Chọn xe đạp địa hình sao cho phù hợp?

Đăng bởi sapo test sapo test vào lúc 26/07/2019

Hiện tại xe đạp địa hình đang được nhiều người dân các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh … lựa chọn như là phương tiện di chuyển chủ yếu. Ngoài việc bảo vệ môi trường thì đạp những chiếc  xe đạp địa hình cũng là một môn thể thao thu hút được sự quan tâm và ưa thích của nhiều người. Việc đạp xe không chỉ dành cho các bạn trẻ thích thể hiện cá tính hay đam mê tốc độ mà đối với cả đối những người trung niên cũng là một môn thể dục để tăng cường sức khỏe của mình.

Tuy nhiên việc tìm kiếm chiếc xe dap dia hinh thực sự phù hợp với mình không phải là điều dễ dàng với hàng loạt những mẫu xe hiện có trên thị trường. Lấy “Khởi động niềm đam mê khám phá” làm tinh thần của thương hiệu sản phẩm, GIANT Việt Nam xin giới thiệu đến mọi người cách chọn chiếc xe dap dia hinh phù hợp với bạn nhất.

Dòng xe đạp địa hình được GIANT xếp vào dòng xe Off-road, những xe chủ yếu di chuyển trên đường rừng núi hoặc môi trường việt dã, ngoài ra trong dòng xe Off-road tùy vào mục đích và mức độ đạp xe của bạn các chuyên gia của GIANT chia ra 3 dòng xe với những thiết kế riêng. Performance/Dòng xe Thi đấu & Trình diễn – được các chuyên gia chuyên thiết kế cho những người chuyên dùng thi đấu hoặc thử thách bản thân (những chiếc xe với bộ truyền động cao cấp cùng chất lượng khung tuyệt vời)

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Liên hệ qua Zalo
Kênh Youtube
Liên hệ qua Facebook
hotline
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav